Hotline: 0987 606 979

 
0    
Nâng tầm trải nghiệm sống
Trang chủ » Tư vấn tiêu dùng » Thông tin hữu ích về sản phẩm

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA VÒI TĂNG ÁP

Thứ Tư, 27/10/2021 | 11:19 GMT+7
Sản phẩm đầu vòi rửa bát là phụ kiện quan trọng không thể thiếu hiện nay. Đầu vòi rửa bát được lắp vào vòi rửa bát với những tính năng vượt trội nên ngày càng thu hút nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Cùng với vòi rửa, chậu rửa, đầu vòi nước rửa bát tạo thành bộ ba không thể thiếu của nhiều phòng bếp hiện đại. Góp phần làm tăng sự sang trọng cho căn bếp nhà bạn. Cùng hiểu rõ hơn về đầu vòi rửa bát trong nội dung bài viết sau.
Đặc điểm nổi bật của đầu vòi rửa bát
Đầu vòi rửa bát còn được biết tới với tên gọi khác là đầu vòi nước tăng áp, đầu vòi chén tăng áp. Đầu vòi nước rửa bát có cấu tạo là những lỗ nhỏ li ti mật độ tia nước dày đặc ở một đầu, đầu còn lại được lắp với vòi rửa bát.
Chính các lỗ nhỏ li ti này sẽ khiến cho áp lực nước phun ra được gia tăng lên so với các loại vòi hoặc đầu vòi rửa chén thông thường. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm nước và rửa nguyên liệu sạch hơn so với vòi rửa bát bình thường.
Đầu vòi rửa nước tăng áp cho vòi nước rửa bát
Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các chế độ phun nước vô cùng tiện dụng. Đặc biệt đầu vòi bằng nhựa có răng 20 gắn được hầu hết các loại vòi bồn rửa bát khác nhau, giúp bạn rửa sạch rau củ quả trong sinh hoạt hằng ngày.
Đầu vòi rửa bát có những tính năng vượt trội nào?
Đầu vòi rửa bát với những tính năng vượt trội đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi mới ra đời. Vậy những tính năng này là:

– Tăng áp lực nước 300% (phun mạnh hơn gấp 3 lần, thậm chí hơn).

– Tiết kiệm 30% nước sử dụng.

– Điều chỉnh 3 chế độ phun nước với 1 nút nhấn tiện dụng.

– Rửa chén bát NHANH – SẠCH – TIẾT KIỆM NƯỚC HƠN.