Hotline: 0987 606 979

 
0    
Nâng tầm trải nghiệm sống

Giới thiệu về Tiến Phát

Khởi nghiệp từ một cửa hàng thiết bị nước nhỏ từ đầu những năm 2000 tại con phố Khương Đình. Cho tới nay, khi đã trở thành Công ty CPĐT thương mại và dịch vụ Tiến Phát, chúng tôi vẫn luôn lấy chữ TÍN và chữ TÂM để làm kim chỉ nam cho các hoạt động kinh doanh. Chính vì vậy, một Tiến Phát hôm nay, không chỉ đủ TÂM, đủ TÍN, chúng tôi còn là một đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực kinh doanh mà mình đang theo đuổi. Hiện nay, Tiến Phát liên tục cho ra mắt các sản phẩm với hai nhãn hiệu chính: Kagol. Chenric.

Những dòng sản phẩm chính của Tiến Phát:

  • Chậu rửa bát inox Kagol, chậu rửa bát inox Chenric
  • Vòi rửa bát Kagol
  • Vòi sen tắm Kagol
  • Bình lọc nước RO
  • Bình năng lượng mặt trời
  • Các phụ kiện phòng tắm, nhà bếp

TẦM NHÌN - CHIẾN LƯỢC

1. Tầm nhìn :

Tiến Phát định hướng trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị phòng tắm, nhà bếp với chất lượng cao và phong phú về mẫu mã.

2. Sứ mệnh :

Đối với thị trường:Tiến Phát luôn ý thức được sứ mệnh cung cấp đến thị trường tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đối với các đối tác:Tiến Phát đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Tập đoàn đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới.

Đối với nhân viên:Tiến Phát đánh giá yếu tố con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp. Công ty luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội:Theo xu hướng phát triển toàn cầu,Tiến Phát ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường. Tiến Phát cam kết đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng để góp phần xây dựng một thế giới trong lành, một xã hội văn minh, một cộng đồng phát triển.

3. Giá trị cốt lõi

Đặt uy tín và khách hàng lên làm đầu, lấy đó làm định hướng cho tất cả các hoạt động khác trong kinh doanh

Coi trọng người lao động là tài sản quý giá nhất, tạo môi trường làm việc năng động, công bằng và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

THÀNH TỰU ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Với sự cố gắng không ngừng, Tiến Phát tự hào đã trở thành một công ty "nhỏ mà có võ” khi lần lượt trở thành:

-Trở thành đối tác chiến lược của các đơn vị xây dựng lớn: Tổng công ty xây dựng Hà Nội Handico, Công ty Vigracera, Tổng công ty xây dựng số 2 Hà Nội …

-Trở thành nhà cung cấp thiết bị phòng tắm, nhà bếp cho các công trình lớn: Chung cư 89 Phùng Hưng, Chung cư thấp tầng Nam Trung Yên, N03- N04 Ngoại giao đoàn, Landmark…

-Trở thành đơn vị cung cấp hàng hoá cho hàng nghìn đại lý, nhà phân phối lĩnh vực phòng tắm và nhà bếp tại Việt Nam