Hotline: 0987 606 979

 
0    
Nâng tầm trải nghiệm sống

Tầm nhìn sứ mệnh

TẦM NHÌN - CHIẾN LƯỢC

1. Tầm nhìn :

Tiến Phát định hướng trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị phòng tắm, nhà bếp với chất lượng cao và phong phú về mẫu mã.

2. Sứ mệnh :

Đối với thị trường:Tiến Phát luôn ý thức được sứ mệnh cung cấp đến thị trường tiêu dùng Việt những sản phẩm chất lượng cao cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Đối với các đối tác: Tiến Phát đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững. Công ty đã và đang là đối tác chiến lược của nhiều đối tác lớn trên toàn thế giới.

Đối với nhân viên: Tiến Phát đánh giá yếu tố con người là yếu tố cốt lõi tạo nên giá trị doanh nghiệp. Công ty luôn xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội:Theo xu hướng phát triển toàn cầu,Tiến Phát ý thức rất rõ lợi ích doanh nghiệp luôn gắn liền với trách nhiệm cộng đồng và môi trường. Tiến Phát cam kết đóng góp tích cực trong các hoạt động cộng đồng để góp phần xây dựng một thế giới trong lành, một xã hội văn minh, một cộng đồng phát triển.