Hotline: 0987 606 979

 
0    
Nâng tầm trải nghiệm sống
Trang chủ » Tư vấn tiêu dùng

SEN VÒI BẰNG ĐỒNG CÓ TỐT KHÔNG ?

Thứ Hai, 17/08/2020 | 15:11 GMT+7

Đồng là một trong những nguyên liệu tốt để sản xuất các thiết bị nhà bếp và nhà tắm. "Nồi đồng cối đá” là một câu nói để khẳng định bộ bền bì của đồng với thời gian của các thiết bị được sản xuất từ đồng. Hiện nay, sen vòi bằng đồng vẫn là loại sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Tuy vậy, nó có thực sự tốt hay không, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé ?

Phổ biến trên thị trường hiện này có hai loại chất liệu sử dụng để sản xuất sen vòi chính là đồng thau và inox 304. Trong khi các loại sen vòi inox 304 có khả năng chống gỉ cao thế nhưng sen vòi bằng đồng cũng có những ưu điểm vượt trội không kém.

Khả năng kháng khuẩn tốt

Đồng thau nguyên chất có chất lượng cao sẽ có tính ức chế sự phát triển của các vi khuẩn, khiến chúng không thể sinh sản xuất ra kháng thể và tiếp tục sống trong lõi đồng của sen vòi bằng đồng thau. Khả năng này giúp bảo vệ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng sen vòi, tránh tác nhân gây ra từ bên ngoài.

Độ bền bỉ cao

Sen vòi bằng đồng đều được đúc với trọng lực cao nên có khả năng chịu lực cực cao giúp sản phẩm có độ bên cao. Cho dù bạn có bất cẩn xảy ra va chạm hay rơi rớt vòi xuống đất trong quá trình sử dụng thì cũng hãy yên tâm rằng sen vòi bằng đồng của bạn khó mà bị móp mép biếng dạng đâu. Các sản phẩm sen vòi bằng đồng hiện nay đều được mạ thêm lớp Crom – Niken không chỉ làm cho sản phẩm sáng bóng đẹp mắt mà còn giúp bảo vệ va ngăn chặn các tác nhân bên ngoài gây oxy hóa và chống han gỉ.

Thiết kế đẹp, nhiều mẫu mã

Đồng là một trọng những kim loại có đặc tính dẻo  nên có thể tạo thành nhiều hình dạng sen vòi đẹp mắt. Các phòng tắm từ phong cách cổ điển đến phong các hiện đại đều có loại sen vòi bằng đồng phù hợp với không gian thiết kế bởi các sản phẩm sen vòi bằng đồng rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng.