Hotline: 0987 606 979

 
0    
Nâng tầm trải nghiệm sống
Trang chủ » Tư vấn tiêu dùng » Thông tin hữu ích về sản phẩm

Chọn tủ lạnh side by side nào?

Thứ Ba, 07/11/2023 | 15:50 GMT+7
Tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh cao cấp, có thiết kế hiện đại với hai cánh cửa lớn bằng với chiều cao của tủ. Trong đó, cửa bên trái thường là ngăn đông và cửa bên phải là ngăn mát. Tủ lạnh side by side có dung tích lớn, đáp ứng nhu cầu lưu trữ thực phẩm của các gia đình đông người.

Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn chọn mua tủ lạnh side by side phù hợp:

1. Chọn thương hiệu uy tín, chất lượng

Tủ lạnh side by side là dòng sản phẩm cao cấp, có giá thành tương đối cao. Do đó, bạn nên chọn mua sản phẩm của các thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất tủ lạnh. Các thương hiệu tủ lạnh side by side nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như: Samsung, LG, Panasonic, Hitachi, Toshiba, Sharp,...

2. Chọn thiết kế kiểu tủ phù hợp không gian

Tủ lạnh side by side có kích thước khá lớn, do đó bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng về kích thước tủ trước khi mua. Bạn nên đo đạc kỹ không gian đặt tủ lạnh để đảm bảo tủ có thể lắp đặt vừa vặn và không chiếm quá nhiều diện tích.

3. Chọn dung tích sử dụng

Dung tích tủ lạnh side by side thường dao động từ 400 lít đến 600 lít. Bạn nên chọn tủ lạnh có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu gia đình bạn có từ 4 đến 5 người thì nên chọn tủ lạnh có dung tích từ 400 lít đến 500 lít. Nếu gia đình bạn có từ 6 người trở lên thì nên chọn tủ lạnh có dung tích từ 500 lít đến 600 lít.

4. Khả năng tiết kiệm điện

Tủ lạnh side by side sử dụng công nghệ Inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bạn nên chọn tủ lạnh có nhãn năng lượng từ 4 sao trở lên.

5. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

Tủ lạnh side by side hiện nay được trang bị nhiều công nghệ kháng khuẩn, khử mùi tiên tiến giúp bảo vệ thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Một số công nghệ kháng khuẩn, khử mùi phổ biến trên tủ lạnh side by side có thể kể đến như: Nano Titanium, Ag+, Plasmacluster,...

6. Các tính năng và tiện ích nổi bật

Ngoài các tính năng cơ bản như làm lạnh, làm đông, tủ lạnh side by side hiện nay còn được trang bị nhiều tính năng và tiện ích nổi bật khác như: lấy nước và lấy đá bên ngoài, làm đá tự động,... Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn tủ lạnh có các tính năng và tiện ích phù hợp.

7. Chọn nơi bán hàng uy tín

Bạn nên chọn mua tủ lạnh side by side tại các cửa hàng, đại lý phân phối uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá thành hợp lý.

Dưới đây là một số mẫu tủ lạnh side by side được ưa chuộng hiện nay:

Samsung RS62R50011M/SV
LG GR-B247SLUV
Panasonic NR-BX601GVKV
Hitachi R-WB800PGV
Toshiba GR-D600VGKV
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn chọn mua được tủ lạnh side by side phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.