Hotline: 0987 606 979

 
0    
Nâng tầm trải nghiệm sống
Trang chủ » Tư vấn tiêu dùng

VÒI RỬA BÁT DÂY RÚT

Thứ Hai, 17/08/2020 | 14:24 GMT+7
Vòi rửa bát dây rút đã trở thành xu hướng nổi bật trong năm 2020 và dự kiến sẽ tiếp tục được ưa chuộng trong các năm tới bởi tính tiện dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu kĩ hơn về loại vòi rửa này nhé.
1.Vòi rửa bát dây rút là gì?
Cũng giống như các loại vòi rửa bát thông thường, vòi rửa bát dây rút cũng có các bộ phận cơ bản: thân, đầu vòi, cần gạt, các được dây dẫn nước…Tuy nhiên, có điểm đặc biệt là đầu vòi có thể tháo rời, linh hoạt kéo dài thân để dẫn nước đi đến các điểm khác nhau, tiện cho dọn rửa và lấy nước khi nấu nướng.
Để thân vòi có thể kéo dài như vậy là nhờ một đường dây dài bên trong, được giữ bởi cục đối trọng, cho phép thân vòi thu gọn hoặc kéo dài tùy ý.
2.Ưu điểm của vòi rửa bát dây rút
Ưu điểm lớn nhất của vòi rửa bát dây rút tất nhiên chính là khả năng rút dây linh hoạt để di chuyển thân và đầu vòi. Thay vì cố định một chỗ và chỉ xoay được 180 độ, thân và vòi của vòi rút không bị giới hạn bởi chiều vào và độ rộng như chiếc vòi thông thường. Vòi rút tiện lợi đưa nước đi xa, phục vụ tốt hơn cho việc rửa chén bát, vệ sinh chậu rửa hàng ngày.
Một ưu điểm cũng rất dễ nhận ra, tất cả những thiết kế của vòi rửa bát dây rút đều có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, mang hơi hướng châu Âu. Sự tinh tế trong đường nét làm tôn lên sự hiện đại và tăng màu sắc co gian bếp của bạn.
Tại Tiến Phát, chúng tôi hiện có sẵn rất nhiều mẫu vòi dây rút bền đẹp, quý khách có thể tham khảo tại: