Hotline: 0987 606 979

 
0    
Nâng tầm trải nghiệm sống
Trang chủ » Tư vấn tiêu dùng

LỰA CHỌN VÒI RỬA BÁT NÓNG LẠNH

Thứ Năm, 13/08/2020 | 14:18 GMT+7
Nếu bạn là người nội trợ hoặc quan tâm đến việc này, bạn sẽ hiểu vòi rửa bát nóng lạnh đóng vai trò quan trọng đến như thế nào trong gian bếp. Do vậy, lựa chọn một vòi rửa bát tốt sẽ giúp công việc dọn rửa trở nên dễ chịu hơn.

Chất liệu vòi rửa bát nóng lạnh

Vòi rửa với hai đường nước nóng – lạnh thường thường được làm bằng chất liệu inox hoặc đồng để đảm bảo chịu được nhiệt độ khi bạn xả nước nóng để rửa bát đĩa. Tùy từng khu vực và sở thích mà bạn có thể chọn chất liệu khác nhau để đảm bảo độ bền và an toàn khi sử dụng. Thông thường chất liệu bằng đồng sẽ có kiểu dáng đa dạng hơn chất liệu inox, nhưng chất liệu inox SUS 304 sẽ bền bỉ với mọi nguồn nước.

Kiểu dáng và công năng vòi chậu rửa

Trước đây, vòi chậu rửa thường chỉ có một dáng tròn hay vuông cứng với cần có khả năng xoay 180 độ. Tuy nhiên, hiện nay các nhà sản xuất đã liên tục đưa ra những thiết kế mới với nhiều công năng mới, tiện dụng hơn rất nhiều.

Vòi cần mềm dễ dàng điều chỉnh đầu vòi khi dọn rửa. Giá thành của vòi cần mềm cũng "mềm mại” như tên gọi, tuy nhiên về độ sang trọng tất nhiên kém xa những loại vòi cứng thông thường.Từ đầu năm 2020, các hãng lớn nhỏ đều cho ra mắt những mẫu vòi đầu rút, cục đối trọng thông minh giúp bạn điều chỉnh đầu vòi, dễ dàng hơn cho người nội trợ. Tuy nhiên, vòi rút giá thành thường chát hơn các loại vòi rửa khác, kiểu dáng cũng "đồ sộ” hơn nên cần không gian đủ rộng.

Hy vọng với bài viết này, các bạn đã có những hiểu biết cơ bản về vòi chậu rửa để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.