Hotline: 0987 606 979

 
0    
Nâng tầm trải nghiệm sống
Trang chủ » Tư vấn tiêu dùng

KINH NGHIỆM GIỮ THIẾT BỊ NHÀ TẮM BỀN ĐẸP

Thứ Ba, 11/08/2020 | 10:43 GMT+7
Không chỉ là nơi vệ sinh thân thể, nhà tắm còn là không gian giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc giữ nhà tắm luôn sạch sẽ, bóng loáng sẽ giúp bạn có những giây phút nghỉ ngơi chất lượng hơn.

Vậy làm thế nào để nhà tắm luôn sạch sẽ, thiết bị dùng lâu vẫn như mới? Hãy tuân thủ các hướng dẫn sau đây.

Làm sạch ngay khi vòi sen dính vết bẩn

Khi tắm, chúng ta thường làm vấy nước bẩn hay xà phòng vào vòi sen, chậu rửa mà không tiến hành làm sạch ngay. Thực tế, các vết bẩn lâu ngày sẽ hình thành các vết ố khó tẩy rửa, vô tình làm cho các thiết bị phòng tắm bị loang lổ, không còn sáng bóng như cũ. Vậy nên, nếu thấy các vết bẩn, xà phòng trên các thiết bị vệ sinh, bạn cần nhanh chóng loại bỏ. Bạn có thể sử dụng kem đánh răng, bột chua hay soda banking hỗ trợ nếu vết bẩn đã cứng đầu.

Thường xuyên kiểm tra, loại bỏ cặn bã

Trong nước, nhất là các nguồn nước chưa được xử lý kĩ thường có nhiều các tạp chất, nhiều nhất là canxi. Những chất này lâu ngày tồn đọng sẽ tạo dạng hạt lớn làm tắc nghẽn sen vòi. Đây chính là lý do bạn cảm thấy vòi không còn xả nước mạnh như lúc ban đầu sử dụng và đánh giá không đúng về chất lượng của các thiết bị. Do đó, để hạn chế tình trạng này, bạn nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh sạch sẽ.

Lựa chọn những thiết bị chất lượng tốt

Sen vòi với chất lượng inox, đồng đảm bảo, không pha tạp sẽ giúp thiết bị ngăn chặn những xâm lấn của xà phòng, vết bẩn, tạp chất trong nước...